TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC - SỰ KIỆN HỖ TRỢ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI LIÊN HỆ

DANH MỤC SẢN PHẨM

  AMPLI
  MICRO
  DVD
Tìm kiếm

 

Ghi chú: Tìm kiếm sản phẩm chỉ tìm theo tên và mã sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bán hàng trực tuyếnQUY TRÌNH MUA HÀNG

   Bước  1: Truy cập vào website Tiến Ðạt tại địa chỉ  www.tiendat.vn, chọn mục “Ðặt hàng trực tuyến”
   
  Bước 2: Nhập thông tin đặt hàng vào biểu mẫu có sẵn, theo thứ tự và quy trình được hướng dẫn từng bước trên website để chọn sản phẩm và số lượng.
   
  Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân (bắt buộc) như: Họ tên, địa chỉ giao hàng, điện thoại liên lạc… để cung cấp thông tin về khách hàng. Thực hiện thành công bước này, khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận đã đặt hàng thành công.
   
  Bước 4: Nhân viên Trung tâm bán hàng Tiến Ðạt ngay sau khi nhận được  thông tin đặt hàng trực tuyến của khách hàng sẽ liên lạc với khách theo số điện thoại đã cho để xác nhận lại thông tin đặt hàng và thông báo thời gian giao hàng.
   
  Bước 5: Nhân viên giao hàng Tiến Ðạt sẽ tiến hành việc giao hàng tận nhà của khách và gửi tặng khách hàng các sản phẩm khuyến mãi của công ty (nếu có đợt khuyến mãi).
   

THÔNG KÊ

Online

30
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
    TUYỂN NHÂN VIÊN PHÁP LÝ - 2008-07-22 08:07:08
Nhân viên pháp lý chuyên giao dịch - mua bán nhà, đất đai. Soạn thảo các thủ tục làm dự án chung cư và khu du lịch sinh thái.
    TỔNG THỐNG HÀN QUỐC XOA DỊU LÒNG DÂN - 2008-06-04 10:06:52
TT - Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak vừa xóa tội cho hơn 2,3 triệu người phạm luật, đa số phạm luật giao thông, để đánh dấu 100 ngày cầm quyền đầu tiên của ông. Theo Joong Ang Daily, Tổng thống Lee sử dụng quyết định này nhằm vực dậy tỉ lệ ủng hộ của người dân đang xuống tới mức 20% đối với ông, nhưng chưa chắc sẽ đạt được mục đích của mình.
    QUẢ BÓNG EURO TRONG LÒNG BÀN TAY. - 2008-06-04 09:06:42

Những chiếc tivi có màn hình lớn nhất chỉ 7 inch, có thể bỏ gọn trong túi, giúp bạn theo dõi các trận bóng Euro ở bất kỳ đâu. Thị trường Việt Nam đã có một vài mẫu, muốn nhiều chọn lựa có thể tham khảo thêm ở các trang web dưới đây.

    ĐIỀU KHIỂN BẰNG Ý NGHĨ TRONG THẾ GIỚI ẢO  - 2008-06-04 09:06:51
TTO - Lần đầu tiên, một người đàn ông bị liệt nhưng sóng não vẫn hoạt động đã tạo ra một nhân vật ảo trên mạng, theo các nhà nghiên cứu Nhật Bản.
    MCCRALEN  - 2018-01-04 08:01:27
on the beach voucher Best Discounts and Promo Codes for Travel Best Promo Codes for Travel 2017TTO - Bất chấp sức ép đang đè nặng lên vai sau trận thua ngược 1-2 trên sân của đội tuyển Nga, HLV trưởng đội tuyển Anh Steve McClaren vẫn mạnh miệng tuyên bố ông sẽ không nộp đơn từ chức...on the beach voucher Best Discounts and Promo Codes for Travel Best Promo Codes for Travel 2017wholesale inkjet paper wholesale inkjet photo paper cheap inkjet paper cheap inkjet photo paper
1 2 3 4 5 6 7 Next
TIN TỨC  - SỰ KIỆN
  Tin Mới
  Tin Thể Thao
  Tin tức c?ng nghệ

HỖ TRỢ

    Màn hình LCD và plasma khác nhau nh? th? nào? - 2019-10-18 10:10:32
Mùa World Cup sắp tới, tôi thấy nhiều nơi bán tivi có ghi là màn hình công nghệ LCD và tivi màn hình công nghệ plasma. Xin hỏi công nghệ LCD, công nghệ plasma là gì? (Dương Quý Toàn, Tân Bình, TP.HCM)
best replica watches

» Xem chi tiết

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

New Page 3
 Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức - Sự kiện | Hỗ trợ | Hệ thống phân phối | Liên hệ | Sơ đồ site | Quy định sử dụng

 Bản quyền © 2006 Điện Tử Tiến Đạt. Thiết kế bởi Thiết kế website